Theme MagZilla – For Newspapers, Magazines and Blogs WordPress

0
20
Theme MagZilla – For Newspapers, Magazines and Blogs WordPress
Đánh giá bài viết

Magzilla là một WordPress phù hợp, linh hoạt và hiện đại phù hợp với Báo, Tạp chí hoặc Blog. Nó được tạo ra để giới thiệu nội dung của bạn trong một không gian sạch, tối thiểu và thời trang. Với Magzilla bạn có thể chọn từ các màu không giới hạn, các mẫu trang không giới hạn và nhiều tùy chọn khác.

Chia sẻ download theme MagZilla – For Newspapers, Magazines and Blogs WordPress miễn phí

 

Tính năng theme MagZilla

Tất nhiên, chủ đề WordPress tốt nhất dành cho blog, tạp chí và những thứ tương tự đòi hỏi nhiều tính năng sẵn có để bạn thực sự có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình. Những gì sau đây là lưu ý nhất của các tính năng để bạn có thể tạo ra những gì bạn muốn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Panel quản trị mạnh mẽ: Ở đây bạn có thể tùy chỉnh mà không sử dụng bất kỳ dòng mã nào, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thêm những gì họ muốn mà không cần nhớ mã. Bạn có thể cập nhật biểu trưng, ​​thay đổi màu nền và bất cứ thứ gì khác chỉ trong vài giây.

Thiết kế hoàn toàn đáp ứng: Có thể cho rằng phần tốt nhất khi bạn tạo một chủ đề WordPress là khách truy cập vào trang web của bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất có thể mà không phải lo lắng về trình duyệt hoặc thiết bị mà họ đang sử dụng.

22 Tiện ích con tùy chỉnh: Có rất nhiều vật dụng tùy biến khác nhau mà bạn có thể kết hợp vào trang web của mình và làm cho nó thú vị và thú vị nhất có thể.

 1. Facebook thích
 2. Nguồn cấp dữ liệu Twitter
 3. Hồ sơ trên Youtube
 4. Truy cập xã hội
 5. Biểu tượng tiểu sử trên mạng xã hội
 6. Soundcloud, Hiển thị danh sách phát hoặc theo dõi đơn lẻ
 7. Bài mới nhất
 8. những đánh giá gần đây
 9. Tab (nhận xét, bài đăng phổ biến, bài đánh giá mới nhất)
 10. Những video mới nhất
 11. Phòng trưng bày mới nhất
 12. Video từ youtube, vimeo, dailymotion
 13. Bảng quảng cáo Mã Quảng cáo
 14. Hình ảnh banner 300 × 300 hoặc 300 × 250
 15. Biểu ngữ hình ảnh 180 × 150
 16. Biểu ngữ hình ảnh 336 × 280
 17. FeedBurner
 18. Nhận xét mới nhất
 19. Ảnh Flickr
 20. Các ảnh Instagram
 21. Tiểu sử trên Google
 22. Tác giả

Chạm vào Thư viện thân thiện: Bộ sưu tập và băng chuyền được hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị di động để bạn có thể cuộn qua các hình ảnh bằng ngón tay của bạn.

Quảng cáo đã sẵn sàng: Ở đây, MadZilla đã được thiết kế để hiển thị quảng cáo bằng nhiều cách khác nhau từ tiêu đề đến thanh bên và các bài đăng khác nhau.

Tùy chọn Tiêu đề: Một tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể chọn từ các tiêu đề khác nhau và cá nhân hóa chúng cho phù hợp với nhu cầu trang web của bạn. Không còn phải thực hiện các điều chỉnh vì tiêu đề của bạn sẽ là những gì bạn muốn.

Cải thiện các tùy chọn Menu: Ở đây, bạn có thể sắp xếp và tùy chỉnh việc điều hướng trang web nhờ vào Mega Drop Down Menus bao gồm bài đăng và liên kết. Giờ đây, du khách có thể đi đến nơi họ muốn nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện thương hiệu của bạn.

Tùy chọn chân trang: Bạn có thể hiển thị chân trang của mình bằng cách chọn các tùy chọn bố cục khác nhau, các phối màu và số cột.

Chia sẻ xã hội: Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận với thế giới? Nhờ vào chủ đề WordPress mới, bạn có thể cho phép người dùng chia sẻ nội dung của bạn trong tất cả các trang truyền thông xã hội nổi tiếng, bao gồm Facebook, Twitter, Google+ và nhiều hơn nữa.

Đăng nhập và Đăng nhập Front-End: Bạn có thể cho phép độc giả và cộng tác viên đăng ký hoặc đăng nhập bất kỳ nơi nào trên trang web của bạn để có hiệu quả tối đa. Điều này sẽ không chỉ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tài sản màn hình, nhưng nó cũng sẽ trông tuyệt vời và khá chức năng là tốt.

Không giới hạn thanh bên: Tính năng Magzilla này sẽ cho phép bạn tạo bao nhiêu thanh bên theo ý muốn. Thêm vào đó, bạn có thể gán chúng cho bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bạn muốn.

Tối ưu hóa SEO: Để một doanh nghiệp trực tuyến thành công với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó phải có mặt ngay từ đầu. Nhờ Magzilla, nó được thiết kế để trở nên hấp dẫn đối với các công cụ tìm kiếm và giúp đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Tuỳ chọn Đánh chữ: Ở đây, bạn có thể kiểm soát toàn bộ kiểu chữ và thay đổi phông chữ để đáp ứng kích thước, gia đình, trọng lượng và màu sắc mà bạn mong muốn. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát trong khi vẫn sử dụng và vận hành đơn giản.

Google & Hệ thống Phông chữ: Với hơn 600 phông chữ từ thư viện Google cùng với phông chữ hệ thống mặc định, bạn có thể chọn những gì bạn muốn và sử dụng nó ở nơi bạn muốn trên trang web của bạn.

Biểu tượng Phông chữ: Ở đây, bạn có hơn 300 biểu tượng độc đáo, vector và khả năng mở rộng được đi kèm với các biểu tượng phổ biến như Phông chữ Tuyệt vời. Đồ họa véc tơ có thể mở rộng có nghĩa là phông chữ của bạn sẽ trông tuyệt vời bất kể kích thước của chúng.

Màu không giới hạn: Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc để bạn có thể tìm thấy một màu phù hợp với mọi nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu bạn lốp của họ, bạn có thể thay đổi màu sắc bất cứ khi nào bạn muốn làm mới lên trang web của bạn.

Kiểu tùy chỉnh: Nếu bạn quyết định muốn tuỳ chỉnh thêm cho trang web của mình, chỉ cần thêm CSS của riêng bạn từ bảng điều khiển.

Định dạng bài đăng: Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ cho Định dạng Bài đăng Tuỳ chỉnh WordPress được tích hợp vào chủ đề và bao gồm nhiều tuỳ chọn và kiểu cho nội dung của bạn.

Các trang tĩnh: Bạn sẽ có các tùy chọn bố cục trang tĩnh không giới hạn có hoặc không có thanh bên. Bạn cũng có thể sử dụng cả Visual Composer Visual màn hình.

Lưu trữ Bố cục: Ở đây, có rất nhiều bố cục khác nhau mà bạn có thể chọn từ để có được cái nhìn đúng cho trang web của bạn.

Danh mục loại: Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy phong cách độc đáo của bạn và thêm nó vào các loại trang web để bạn sẽ có một số lượng không giới hạn bố cục thú vị cho nhu cầu của bạn.

Bản dịch sẵn sàng: Bạn có thể dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng plugin WPML hoặc thậm chí sử dụng các tệp .po và .mo. Tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu lên một trang web Đa ngôn ngữ là ngay tại đây và chờ đợi cho bạn.

Vâng tài liệu: Một tài liệu đầy đủ được cập nhật liên tục sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều khi bạn đang cố gắng để tùy chỉnh trang web của bạn. Bây giờ bạn sẽ có những gì bạn cần khi bạn cần nó.

Clean & Mã hiệu hợp lệ: Để trang web của bạn làm việc nó phải có mã sạch. Điều này hỗ trợ các tiêu chuẩn web đáp ứng các nguyên tắc của W3C và WordPress.

Like demo theme

 • https://themeforest.net/item/magzilla-for-newspapers-magazines-and-blogs/12972965

Link Download theme

 • http://www87.zippyshare.com/v/EKsChdHx/file.html
 • https://clicknupload.org/ydamo53l02a6
 • https://openload.co/f/OBTgsG7p8ck/MagZilla_%5Bv1.6.0%5D.rar
 • http://www.solidfiles.com/d/vpGkwW3rWVekx
 • http://uptobox.com/ghshlmc1736x
 • https://userscloud.com/06uujppjwo4q
 • https://www.datafilehost.com/d/d120acac
 • https://dailyuploads.net/7uzp4b9gse2s
 • http://uploadrocket.net/lf2ols17hven/MagZilla__v1.6.0_.rar.html
 • http://www.mirrorcreator.com/files/BGRUTADB/MagZilla_[v1.6.0].rar_links
Bình luận